Hạt nhựa Compound - Công ty Nhựa CPI (nhà sản xuất tại Hà Nội)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

HẠT NHỰA COMPOUND

Nhựa Compound được làm từ nhựa nguyên sinh, các phụ gia và chất tạo màu… theo yêu cầu về tỉ lệ hoặc yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Khách hàng sử dụng hạt nhựa Compound để sản xuất ra thành phẩm cuối cùng và không cần pha trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HẠT COMPOUND

Vì nhựa Compound là loại sản phẩm được gia công sẵn theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy khi sử dụng nhựa Compound PP, PC, ABS,…các sản phẩm sẽ đảm bảo được sự đồng đều về màu sắc cũng như các đặc tính. Ngoài ra khi sử dụng nhựa Compound sẽ hạn chế được những rủi ro trong sản xuất như pha trộn sai tỉ lệ hoặc nguyên liệu tiêu hao không đồng đều,…

PHÂN LOẠI HẠT COMPOUND

Dựa theo nền nhựa sản xuất cũng như các đặc tính riêng, Hạt nhựa compound được chia ra thành những loại khác nhau như: Nhựa Compound PP, nhựa Compound ABS, nhựa Compound PC-ABS,…

MUA NHỰA COMPOUND Ở ĐÂU

Phần lớn các nhà máy sản xuất Masterbatch đều có khả năng sản xuất và gia công nhựa Compound theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt hàng các sản phẩm nhựa Compound theo yêu cầu riêng của mình.

Công ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm nhựa Compound, các phụ gia Masterbatch lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy Nhựa CPI là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất cần sự ổn định về sản lượng cũng như chất lượng, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất và xuất khẩu của các Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây:

35,000
33,000
35,000
50,000