Hạt Taical - CPI PLASTIC

Hiển thị tất cả 3 kết quả

HẠT TAICAL (FILLER MASTERBATCH)

HẠT TAICAL (FILLER MASTERBATCH) LÀ GÌ

Hạt Taical (Filler Masterbatch) là một loại phụ gia rất thông dụng trong sản xuất các sản phẩm nhựa. Thành phần chính bao gồm Bột đá (CaCO3), Nhựa và các phụ gia khác. Sử dụng Taical có tác dụng tăng độ cứng cho sản phẩm, giảm độ co ngót và đặc biệt giúp giảm giá thành sản phẩm.

PHÂN LOẠI HẠT TAICAL (FILLER MASTERBATCH)

Dựa vào nhựa nền và công dụng, Taical được phân loại thành những loại sau:

Taical PE (PE Filler Masterbatch)CaCO3 + nhựa PE (LLDPE, LDPE, HDPE)
Taical PP (PP Filler Masterbatch)CaCO3 + nhựa PP
Taical trong (Transparent Filler Masterbatch)Sử dụng nền nhựa theo yêu cầu

ỨNG DỤNG CỦA TAICAL (FILLER MASTERBATCH)

Taical hay Filler Masterbatch là một loại phụ gia phổ biến được dùng trong hầu hết các sản phẩm thông thường với các ứng dụng như sau :

  •  Thích hợp với phương thức sản xuất như: thổi màng film, ép phun, đùn ống, thổi khuôn, cán màng, cán tấm,…
  • Thích hợp với các nền nhựa như: PE (LDPE, LLDPE, HDPE), PP, PS, ABS,…
  • Thích hợp với các sản phẩm cụ thể như: túi nhựa, màng film, đồ nhựa gia dụng, ống nhựa, khay nhựa, bao tải nhựa, bao jumbo, túi vải không dệt,…

VÌ SAO NÊN DÙNG HẠT TAICAL (FILLER MASTERBATCH)

Taical có công dụng chính để giảm giá thành sản phẩm giúp tối ưu hóa lợi nhuận, ngoài ra sử dụng Taical còn giúp tăng 1 số đặc tính của sản phẩm như: tăng độ cứng, giảm độ co ngót của sản phầm,…Tuy nhiên khi sử dụng với tỉ lệ cao, chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của hạt Taical.

Công ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam là một trong những nhà sản xuất Taical lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty nhựa CPI đã được xuất khẩu tới hơn 80 nước trên thế giới, tại khắp các châu lục. Với phương châm “SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI-THÀNH CÔNG CỦA BẠN” công ty nhựa CPI luôn mong muốn hợp tác với tất cả các khách hàng để đưa sản phẩm của Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi dưới đây:

8,000
8,000
16,000