Hạt độn nhựa Taical được sản xuất như thế nào?

Hạt độn nhựa Taical được sản xuất như thế nào?

sản xuất hạt độn nhựa taical

Hạt Taical, hay còn gọi là hạt độn nhựa (Filler masterbatch), là một giải pháp không thể thiếu của ngành nhựa nhằm đảm bảo năng lực cạnh tranh trong bối cảnh cạnh tranh với các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Hạt Taical là một vật liệu thay thế một phần nguyên liệu nhựa giúp tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất các sản phẩm nhựa. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu hạt Taical được sản xuất thế nào và quy trình sản xuất hạt Taical nhé.

Nguyên liệu tạo nên hạt Taical

Hạt độn nhựa Taical là hợp chất nhiều thành phần. Trong đó, nhựa nền là thành phần quan trong nhất sau đó là bột đá canxi cacbonat (CaCO3) và các chất phụ gia khác. Vì những thành phần nguyên liệu kể trên mà hạt Taical có khả năng thay đổi tính chất của nhựa theo yêu cầu, cải thiện chất lượng của sản phẩm.

Hạt độn nhựa Taical

Quy trình sản xuất hạt Taical

Quy trình sản xuất Taical sẽ trải qua 4 bước cơ bản:

 • Bước 1: Hỗn hợp bột đá (CaCO3), nhựa nền và phụ gia được trộn đều bởi máy trộn tốc độ cao.
 • Bước 2: Đun nóng chảy hoàn toàn hỗn hợp ở nhiệt độ cao.
 • Bước 3: Làm mát hỗn hợp và đưa vào máy đùn và ép vào khuôn.
 • Bước 4: Nhựa đùn ra từ máy sẽ được cắt thành dạng hạt và đóng gói thành phẩm.

Công ty TNHH Nhựa CPI Việt Nam là một trong những nhà sản xuất Taical lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty nhựa CPI đã được xuất khẩu tới hơn 80 nước trên thế giới, tại khắp các châu lục. Với phương châm “SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI-THÀNH CÔNG CỦA BẠN” công ty nhựa CPI luôn mong muốn hợp tác với tất cả các khách hàng để đưa sản phẩm của Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây

  ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ

  Điền form đăng ký để nhận được tư vấn và mẫu thử sớm nhất.   0 Reviews ( 0 out of 0 )

   Write a Review